Thanh lăn tiêu mỡ cao gừng nghệ đỏ Thiên Nhiên Việt 180ml

480.000 đ
280.000 đ

Thanh lăn tiêu mỡ cao gừng nghệ đỏ Thiên Nhiên Việt 180ml là sản phẩm nâng cấp của cao gừng với cấu trúc dạng thanh lăn giúp đánh tan mỡ thừa một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thiên Nhiên Việt
DANGCAPNHAP

Thanh lăn tiêu mỡ cao gừng nghệ đỏ Thiên Nhiên Việt 180ml là sản phẩm nâng cấp từ dòng sản phẩm Cao gừng truyền thống. Một sản phẩm đã quá đỗi quen thuộc với rất nhiều chị em.

Thanh lăn tiêu mỡ cao gừng nghệ đỏ Thiên Nhiên Việt với công dụng giảm mỡ một cách nhanh chóng, nguyên thanh nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ hỗ trợ bạn giảm mỡ tích tụ hiệu quả. Trong các dòng sản phẩm tan mỡ, hỗ trợ giảm cân thì đây chính là một sản phẩm có nhiều công dụng và tính vượt trội hơn hẳn.

Sản phẩm này với sự chắt lọc và cải thiện những hoạt chất tinh túy nhất từ những loại Gừng tươi tốt nhất hiện nay và kèm theo đó là tinh chất Nghệ đỏ có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng ngay tại  nhà của bạn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thể hỗ trợ một cách hiệu quả cho các liệu trình hiện có tại các spa, thẩm mỹ viện,….

Thiết kế với hình dáng và cấu trúc dạng thanh lăn massage vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ việc mở nắp thanh lăn ra, sau đó bạn tiến hành xoay thanh lăn cao gừng nghệ đỏ này với nút On-OFF chếch sang bên phải một chút, rồi sau đó bạn có thể nhẹ nhàng lật một vòng rồi ấn nhẹ. Với chỉ một chút một lượng kem vừa đủ dùng để thanh lăn có thể đánh đều vùng mà bạn cần sử dụng như các vùng sau : vùng bụng, vùng đùi, vùng bắp tay, vùng bắp chân, vùng tay và vùng mặt.

THÀNH PHẦN CỦA THANH LĂN TIÊU MỠ:

Zinglber Offcinale Root (Chiết xuất gừng), Curcuma longa root oil (Dầu nghệ đỏ), Sphacelaria Scoparia Extract (Tảo biền từ Pháp), Cinnamomum cassia oil (Dầu quế), Tocopherol (Vitamin E), Niacinamade (Vitamin B3), Calcium Pantothenate (Vitamin B5), Sodium Ascorby Phosphate (Vitamin C), Tocopheryl Acetate (Từ Vitamin E), Water, Glycerin, Carbomer, Polysorbate 80, Pyridoxine HCL, Maltodextrin, Sodium Strach Octenylsuccinate, Silica, Phenoxylethanol.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Khi sử dụng cao gừng nghệ đỏ thì bạn có thể sử dụng thanh lăn và sau đó tiến hành thoa đều gel massage từ 15 cho đến 20 phút. Nếu bạn có thời gian rảnh rỗi thì bạn có thể kết hợp cao gừng nghệ đỏ này với đeo gen nịt bụng để có thể đạt được hiệu quả tăng gấp đôi so với việc sử dụng một cách thông thường.
CAO GỪNG - THIÊN NHIÊN VIỆT

Địa chỉ: 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

Email: admin@caogungtanmo.net

© 2023 - Bản quyền thuộc về Cao Gừng Tan Mỡ - Thiên Nhiên Việt