Combo 3 hôp 5 Miếng mặt nạ tinh thể sinh học Bốn Mùa

375.000 đ
300.000 đ

Mặt nạ tinh thể sinh học Bốn Mùa được chiết xuất từ 100% làm từ cọ dừa, lúa mạch, nha đam và hoa hồng giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong, thanh lọc da, tăng sức đề kháng và dưỡng ẩm cho da , loại bỏ các vết đen sạm.

DANGCAPNHAT001

Mặt nạ sinh học là một sản phẩm được sinh ra cho việc “làm đẹp” của chúng ta. Da mặt nếu muốn đẹp và khỏe khoắn thì không thể thiếu sự hình thành của Collagen chống lão hóa được, và để làm được điều này thì mặt nạ sinh học đã ra đời.

Mặt nạ tinh thể sinh học Bốn Mùa được chiết xuất từ 100% làm từ cọ dừa, lúa mạch, nha đam và hoa hồng giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong, thanh lọc da, tăng sưc đề kháng và dưỡng ẩm cho da , loại bỏ các vết đen sạm , phục hồi da cháy nắng, sỉn màu mang lại làn da trắng hồng căng mướt.

CÔNG DỤNG CỦA MẶT NẠ BỐN MÙA :

- Dưỡng da trắng sáng dần từ bên trong

- Thanh lọc da

- Tăng sức đề kháng và dưỡng ẩm cho da

- Giúp loại bỏ làn da đen sạm

- Phục hồi làn da cháy nắng,xỉn màu

- Mang lại cho bạn làn da trắng hồng và căn mượt.

- Tinh thể sinh học 100% từ dừa tươi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi rửa sạch mặt, sử dụng nước hoa hồng để cân bằng da.Lấy mặt nạ ra, tháo bỏ 3 lớp bảo vệ mặt nạ, đắp mặt nạ lên mặt trong vòng 20-30 phút đến khi tinh chất trong mask thẩm thấu hết vô da , sau đó gỡ mặt nạ ra, để phần dưỡng chất tiếp tục thẩm thấu.
CAO GỪNG - THIÊN NHIÊN VIỆT

Địa chỉ: 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

Email: admin@caogungtanmo.net

© 2023 - Bản quyền thuộc về Cao Gừng Tan Mỡ - Thiên Nhiên Việt