5 TUÝP TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG NHƯNG KHÔNG KÉM PHẦN QUYẾN RŨ TRONG ĐÁM CƯỚI BẠN THÂN

03 Tháng Tám 2019

Tiệc cưới không chỉ là nơi để cô dâu khoe sắc mà chính bạn cũng có cơ hội tạo nên sự ấn tượng. Không cần phải ra tiệm trang điểm hay sử dụng những cách trang điểm dự tiệc cầu kỳ, chỉ cần nhẹ nhàng là bạn cũng đủ nổi bật rồi. Để tránh việc trang điểm quá lồng lộn hay bị làm quá, các nàng cần lưu ý 5 điều sau.

Lớp nền mỏng nhẹ sương sương

Để có được một phong cách makeup hoàn hảo thì lớp nền đóng vai trò rất quan trọng. Tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm nền ở dạng lỏng như kem nền, BB Cream, CC Cream hay cushion. Bởi lẽ sử dụng kem nền sẽ giúp chúng ta có được một lớp nền hoàn hảo và căng mịn. Các nàng cũng nên lưu ý về tông màu của kem nền và phấn nền trong cách trang điểm dự tiệc để màu da của mặt và cổ được đồng đều với nhau nhé.

Bỏ qua đánh khối nhưng đừng quên kẻ lông mày

Đánh khối quá nhiều có thể khiến cho bạn nhìn già đi, vậy thay vì quá chú trọng bước này, các nàng hãy đầu tư 1 cây chì kẻ thật xịn. Đôi lông mày mờ nhạt sẽ khiến cho nhan sắc nhạt nhòa, vậy nên thiếu gì thì thiếu chứ đừng thiếu chì kẻ mày.

Chọn phấn má và son môi cùng tone

Bạn nên mỉm cười khi đánh má hồng vì động tác này sẽ giúp ta biết được vị trí chính xác để đánh má hồng hoàn hảo. Phấn má có màu tươi sáng như hồng sẽ rất phù hợp với tiệc cưới nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn có được phong cách trang điểm dự tiệc mang tông lạnh thể hiện sự sang trọng, cao quý thì có thể dùng phấn má với các tông nâu. Tuy nhiên các bạn cần tránh các tông màu quá sặc sỡ sẽ làm cho các chàng phụ rễ… chạy mất đấy.

Không nên dùng lens giãn tròng

Việc sử dụng giãn tròng đôi khi khiến đôi mắt bị giả, thậm chí nhìn khuôn mặt kém tự nhiên. Với phong cách trang điểm mỏng nhẹ sương sương, hãy tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình bằng hàng mi cong hay đường kẻ eyeliner mảnh.

Không cần quá cầu kỳ về kiểu tóc

Làm tóc là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ cô gái nào khi đi dự đám cưới. Nếu không có thời gian bạn có thể chọn phương pháp an toàn là kiểu tóc xõa bồng bềnh hoặc sấy cụp đơn giản.

Để lại bình luận của bạn

CAO GỪNG - THIÊN NHIÊN VIỆT

Địa chỉ: 9/10 Nguyễn Ảnh Thủ, Q.12, TP.HCM

Email: admin@caogungtanmo.net

© 2019 - Bản quyền thuộc về Cao Gừng Tan Mỡ - Thiên Nhiên Việt